Chính sách bán hàng và giá bán căn hộ Metro Star quận 9

Metro Star – Kết nối trọn tinh hoa, đây là dự án không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí đắc địa tại khu vực, hay những tiện ích đỉnh cao mà điểm cốt yếu thu hút cư dân chính là giá bán căn hộ cùng những chính sách bán hàng. Đây mới thật sự là điểm hấp dẫn khách hàng quan tâm và đầu tư dự án Metro Star Quận 9.

Giá bán căn hộ Metro Star Sài Gòn Quận 9

căn hộ metro star

căn hộ metro star

Giá bán dự án Metro Star quận 9 sẽ có mức vào khoảng 1500$/m2 tương đương với 35 triệu/m2 ( chưa bao gồm VAT ). Nếu tính theo giá có VAT thì mỗi căn hộ sẽ được bán 1650$/m2 ~ 38 triệu/m2.

Với vị trí ngay tuyến metro 1 – đối diện ga số 10, đồng thời dự án này còn nằm ngay cửa ngõ giao thương giữa Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Như vậy với mức giá 1500$/m2 là hoàn toàn hợp lý cho những căn hộ tại dự án Metro Star.

Ngoài giá bán hấp dẫn , để kích cầu khách hàng đầu tư dự án, chủ đầu tư CT Group & Soilbuild đã đưa ra phương thức thanh toán cực kỳ hợp lý dành khách hàng khi đầu tư căn hộ Metro Star Saigon.

Phương thức thanh toán dự kiến như sau :

  • LIÊN HỆ NGAY 0932 11 66 85 để biết chi tiết.

Khi đầu tư dự án Metro Star Quận 9, tất cả khách hàng đều sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 60 – 70% tổng giá trị sản phẩm. Thời gian cho vay từ 20 – 30 năm từ các ngân hàng uy tín như VCB, TECHCOM, BIDV,…

Để nhận thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

676 Lượt xem