Chủ đầu tư dự án Metro Star có uy tín hay không ?

Chủ đầu tư dự án Metro Star quận 9 là liên doanh giữa tập đoàn CT Group và tập đoàn Soilbuild đến từ Singapore. Đây là 2 chủ đầu tư cực kỳ uy tín và có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển xây dựng căn hộ chung cư cao cấp trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Tổng quan về chủ đầu tư CT Group

CT Group

CT Group được thành lập từ năm 1992, đây là 1 tập đoàn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, năng động và đa dạng. Với tiêu chí đổi mới và hội nhập nền kinh tế toàn cầu, tạo ra những diện mạo mới cho đô thị. CT Group đã không ngừng phát triển tạo nên những thành tựu lớn trên thị trường Việt Nam.

Lĩnh vực đầu tư kinh doanh

+ Bất động sản

+ Bán lẻ

+ Đầu tư tài chính

+ Xây dựng

+ du lịch sinh thái

Sản phẩm nổi bật

+ Căn hộ cao cấp CT Plaza

+ Thương hiệu căn hộ sang trọng – LÉMAN

+ Thương hiệu căn hộ giá rẻ – I-Home

+ Nhà ở xã hội – Thương hiệu căn hộ cho thuê giá rẻ – Bee Home

+ LÉMAN CAP RESORT & SPA – VŨNG TÀU

+ RESORT LÉMAN TREE – NHA TRANG

Thành tựu nổi bật

+ 2007 : được Nhật Báo Wall Street Journal Hoa Kỳ đánh giá là tập đoàn “ Móng vuốt của con rồng Việt Nam “, ngoài ra còn nhận được nhiều giải thưởng khác từ Chính Phủ và Báo Giới.

+ 2008 : đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp không khói và nằm trong TOP những tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

+ 2009 : CT Group nhận được bằng khen từ Chủ tịch UBND Tp.HCM

+ 2012 , chủ đầu tư này đã đón nhận được 2 Huân chương Lao động hạng Ba do chủ tịch nước trao tặng. Đồng thời còn nhận được 3 bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ về cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong cả nước.

+ 2017 : kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn CT Group và nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà Nước. Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu vinh hạnh nhận được giải thưởng của Agoda.com, Booking. coom và Expedia. com. Tạo nên thương hiệu căn hộ giá rẻ – I-Home.

Có thể thấy CT Group là một trong những tập đoàn đa ngành đi đầu trong mô hình phát triển đô thị tại Việt Nam. Chủ đầu tư này không ngừng kiến tạo nên diện mạo mới cho thành phố. Luôn góp sức xây dựng thành phố hiện đại, phục vụ tốt cho cuộc sống của cư dân.

Chủ đầu tư đã không ngừng phấn đấu và phát triển trên thị trường bất động sản. Giờ đây có thể nói ông lớn này đã trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tạo được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong cả nước.

Tổng quan chủ đầu tư Soilbuild Group Holdings Ltd

Logo Soilbuild

Soilbuild Group Holdings Ltd là tập đoàn xây dựng và phát triển bất động sản đến từ Singapore. Được thành lập năm 1976 và đã hoạt động với hơn 41 năm kinh nghiệm. Đây là 1 trong những chủ đầu tư đã đạt được rất nhiều thành tựu trên thị trường bất động sản.

Các sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư này :

+ Villa Martia

+ Mutiara Crest,
+ Mandale Heights

+ Mill Point

+ Grosvenor View

+ Pinnacle 16

+ Cliften

+One Tree Hill Residence

+ Espa

+ The Centrio

+ Leonie Parc View

+ Nhà kiểu nông thôn Fernhill

+ Heritage 9 

+ Meier Suites.

Vào giai đoạn quý IV/2018, chủ đầu tư CT Group đã ký kết cùng hợp tác phát triển dự án Metro Star quận 9 với  Soilbuild Group Holdings. Được biết Soilbuild là chủ đầu tư khá mạnh về lĩnh vực thiết kế và phát triển dự án tại Singapore. Hứa hẹn Metro Star quận 9 sẽ là dự án có thiết kế nổi bật, mang đến không gian sống xanh cho cư dân.

Với sự uy tín cao cùng nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển trên thị trường bất động sản. Tin rằng CT Group và Soilbuild sẽ kiến tạo nên 1 dự án Metro Star đầy hứa hẹn trên quỹ đất vàng tại quận 9, Tp.HCM. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng lựa chọn đầu tư.

Để đăng ký nhận thông tin dự án và đăng ký giữ chỗ căn hộ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

 

 

 

 

 

 

 

958 Lượt xem