Những đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại dự án Metro Star

Metro Star là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, quận 9, Tp.HCM. Đây là dự án mới được đầu tư xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần CTSB ( liên doanh CT Group & Soilbuild ). Đây là dự án mang đến những giá trị cuộc sống mới chỉ dành riêng cho cư dân khi sinh sống tại cộng đồng Metro Star.

Metro Star – Vị trí kết nối trọn tinh hoa

Vị trí dự án Metro Star quận 9

Vị trí dự án Metro Star quận 9

Metro Star quận 9 là dự án duy nhất có cầu đi bộ liên thông trực tiếp từ toàn nhà căn hộ đến trạm ga số 10 tuyến Metro 1 ở vị trí đối diện dự án. Đây là một trong những điểm thu hút khách hàng chỉ có duy nhất tại dự án này. Khi sinh sống tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ căn hộ đến trạm ga dễ dàng.

Dự án Metro Star còn là nơi liền kề tuyến đường vành đai 2, kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, đây là 2 tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực trung tâm thành phố. Nhờ vậy hạ tầng giao thông tại dự án cực kỳ đồng bộ, thuận tiện cho cư dân di chuyển đi lại.

Ngoài ra, vị trí Metro Star còn là nơi giao thương của 3 tỉnh thành lớn Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Thúc đẩy thị trường kinh tế – thương mại tại khu vực, thu hút các chuyên gia và cư dân đến sinh sống và làm việc. Có thể nói, đây là dự án có vị trí vàng, đắc địa nhất tại khu vực quận 9, Tp.HCM.

Metro Star – Siêu dự án với hơn 100+ tiện ích cao cấp

Tiện ích dự án Metro Star

Tiện ích dự án Metro Star

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư đã chi ra khoản tiền khổng lồ để xây dựng không gian sống xanh cùng với đó là hơn 100+ tiện ích và dịch vụ sang trọng ngay tại dự án Metro Star. Đặc biệt tại đây sẽ có những tiện ích mang nét đặc trưng của 7 kì quan Singapore, mang đến những trải nghiệm cuộc sống mới cho cư dân.

Những tiện ích nổi bật tại dự án : hồ bơi tràn bờ, cầu vượt vào trạm ga số 10, cầu đi bộ liên tòa, Sky Brige, hệ thống quản lý Smart Home, vườn gia vị, vườn trà, vườn trồng rau, khu dã ngoại ngoài trời, trường mầm non, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, nhà hàng – quán ăn Á Âu,… tất cả những tiện ích tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống hằng ngày cho cư dân.

Metro Star quận 9 – Cơ hội đầu tư sinh lời cực cao

căn hộ metro star

căn hộ metro star

Với vị trí kết nối trực tiếp trạm ga số 10 của tuyến Metro 1, cùng với đó là nơi kết nối giao thương trọng điểm tại khu vực. Trong tương lai Metro Star sẽ là nơi có thị trường kinh tế – thương mại phát triển nhất khu vực. Đây sẽ là nơi thu hút các chuyên gia nước ngoài và cư dân đến sinh sống và làm việc.

Theo các chuyên gia đánh giá, khi trạm ga số 10 đưa vào hoạt động tính thanh khoản cũng như giá bán căn hộ Metro Star sẽ tăng cao so với mức giá ban đầu. Hiện tại giá bán căn hộ dự án này có mức 1500$/m2, như vậy 2 – 3 năm sau mức giá này sẽ tăng khoảng 10% – 15% so với tổng giá trị ban đầu. đây sẽ là cơ hội cực kỳ tốt cho những khách hàng đầu tư cho thuê tại dự án này.

Để đăng ký giữ chỗ căn hộ Metro Star và nhận thêm thông tin mới nhất dự án, Quý khách liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

 

 

 

 

 

 

 

221 Lượt xem